Trang chủ / Tin mới / Việt Nam nghiêm túc nghiên cứu áp dụng đồng tiền ảo Bitcoin vào hệ thống ngân hàng!!!

Việt Nam nghiêm túc nghiên cứu áp dụng đồng tiền ảo Bitcoin vào hệ thống ngân hàng!!!

Sự phát triển của Bitcoin đã mở đầu cho một xu thế mới – thời kỳ thanh toán điện tử thông qua các đồng tiền kỹ thuật số đã xuất hiện!!!

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm thay đổi lịch sử của tiền tệ và ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực ngân hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Không những vậy, Bitcoin đã mang lại Cuộc sống giàu có hơn cho những nhà đầu tư ngay từ lúc nó xuất hiện, Và cho những nhà đầu tư thông minh hiện tại từ sự tăng trưởng giá của Bitcoin từ 0,1 USD đến gần 3000 USD cho 1 đồng Bitcoin. Nhiều người đã trở thành hiện tượng trong lĩnh vực tài chính từ sự đầu tư vào Bitcoin từ năm 2009.

Từ Bitcoin gần 1000 đồng tiền ảo khác đã ra đời, phát triển dựa trên nên tảng của Bitcoin một cách khuôn mẫu. Thực tế chứng minh rằng một phát minh ra sau phải ưu việt hơn cái trước đó thì mới phát triển tốt và vượt cái cũ, điều này chứng minh vì sao chưa có 1 đồng tiền ảo nào vượt được giá trị của Bitcoin (nên nhớ Apple đánh sập được Nokia không phải vì sao chép y khuôn công nghệ của Nokia).

Hầu như những yếu điểm của Bitcoin như thế nào thì các đồng coin khác đều có, thậm chí nhiều đồng còn tệ hơn. Duy nhất chỉ có đồng Onecoin là sự khác biệt so với phần còn lại. Vì sao vậy? Bitcoin được các nhà tài chính ví như Nokia còn Onecoin được ví như Apple của Lĩnh vực coin. Tất cả những yếu tố ưu việt nhất Onecoin đều có, đặc biệt cơ hội trở thành triệu phú với Onecoin vẫn còn nguyên vẹn như từ thủa ban đầu, vậy thì nên đầu tư Onecoin như thế nào?

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng được tính 8%\năm, gửi 10 năm được 80%, 100 năm được 800%. Nhưng nếu chỉ mới vài năm họ tuyên bố phá sản thì chúng ta mất trắng. Trong khi đó, chỉ với 6 tháng, giá các đồng tiền “Ảo” tăng đột biến, có đồng tăng đến 2000% có đồng đến 8000%.

Như vậy, giữa việc đầu tư vào đồng tiền ảo (Onecoin) giá trị tăng liên tục, lợi nhuận cao sau 10 tháng và là xu hướng thanh toán của nền kinh tế thế giới và việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng cái nào có lợi hơn?

Lộ trình tăng trưởng nguồn tài chính khi tham gia Onecoin đến Quý 2\2018 chỉ 10 tháng nữa.

Khi dòng tiền trên toàn thế giới đầu tư vào Onecoin thì tỷ lệ nhân đôi (đúng hơn là phân tách) sẽ tăng lên, khi đến 100% nhân đôi sẽ diễn ra, một lần nhân đôi khoảng 2 tháng. Thời điểm này tỷ lệ nhân đôi đã 99% có nghĩa là lại chuẩn bị nhân đôi.

Còn vì sao Onecoin lại tăng giá như vậy thì hãy nhìn vào đồng Bitcoin và hỏi sao bitcoin lại tăng lên 3000 USD cho 1 đồng vậy? Nên nhớ giá của Onecoin dự kiến còn rất thấp so với Bitcoin.

Share Button

về Mr. NguyễnChung Sđt: 0985010085

TIN MỚI

ONELIFE EDUCATIONAL PACKAGE AMENDMENTS!

Giữ đúng với hợp chất cơ bản của nó là sự đổi mới và giáo …

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 100; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 20; var RightAdjust = 20; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }