Trang chủ / Tin mới / TỔNG HỢP NỘI DUNG WEBINAR VỚI Mr. DUNCAN ARTHUR – DealShaker Project Manager ngày 30.10.2018 về DealShaker Platform mới!

TỔNG HỢP NỘI DUNG WEBINAR VỚI Mr. DUNCAN ARTHUR – DealShaker Project Manager ngày 30.10.2018 về DealShaker Platform mới!

Webinar này, nếu bạn theo dõi chi tiết và “đọc các dòng sự kiện”, bạn sẽ hiểu điều gì đang đến và lý do tại sao nhiều thứ bị trì hoãn và có vẻ như nhìn thoáng qua bất lợi cho bạn, và trên thực tế …
Cho đến nay, tất cả mọi thứ đã được hâm nóng và nền tảng cần thiết được thiết lập để thấy trong năm 2019 sẽ là sự xuất hiện của một người khổng lồ!

Thảo luận trên webinar:

Triết lý của DealShaker: Chức năng cơ bản của nền tảng DS mới không phải là nền tảng cho tiền điện tử, mà là sự pha trộn mới của mạng xã hội và nền tảng thương mại điện tử nhằm cung cấp hàng hóa và dịch vụ, và tiền điện tử sẽ là một phần của cơ sở thanh toán, trong đó bắt buộc một phần bằng ONE (tiền điện tử Onecoin).

BẠN BIẾT RẰNG MẠNG XÃ HỘI VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ HAI HÌNH THÁI GIÁ TRỊ LỚN, PHỔ BIẾN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI. TỪ BÂY GIỜ SẼ LÀ HAI TRONG MỘT!

– Các kế hoạch là để kích hoạt nền tảng DS vào đầu tuần tới (tùy thuộc vào nhóm CNTT). Từ thời điểm đó, mọi người sẽ có thể đăng nhập, tạo một tài khoản, hoàn thành KYC nếu nó chưa được duyệt… và từ thời điểm đó nhượng quyền thương hiệu DealShaker đầu tiên sẽ hoạt động (Trinidad & Tobago)
– DealShaker thực sự sẽ là một mạng lưới nhượng quyền thương mại phân cấp trên toàn thế giới.
– Nó sẽ được hiển thị bằng ngôn ngữ của quốc gia mà bạn đang đăng nhập và bằng loại tiền tệ fiat của quốc gia đó (việc điều chỉnh thuộc trách nhiệm của mỗi nhượng quyền thương mại DS)
– Bất cứ ai biết cách sử dụng Facebook cũng sẽ biết cách quản lý nền tảng này.

Công cụ kỹ thuật:
– Người dùng trên nền tảng sẽ có thể mua ONE trên đó
– Tìm kiếm vị trí của Google map sẽ cho phép hiển thị vị trí chính xác của merchant hoặc các đại lý ở gần
– Tất cả dữ liệu hiện có trên nền tảng DS cũ sẽ được chuyển qua nền tảng mới

Người bán và giao dịch:
– Người bán sẽ có cơ hội cung cấp hàng hóa/ dịch vụ của mình tối thiểu 10% bằng ONE + 90% bằng đồng tiền fiat, tối đa 100% bằng ONE.
– Trong đó tỷ lệ % chấp nhận ONE sẽ phụ thuộc vào người bán, quốc gia nơi anh ta đặt trụ sở, luật pháp, cũng như các điều khoản của nhượng quyền thương mại ở những quốc gia đó
– Mục đích không phải là để buộc các thương gia chấp nhận nhiều % bằng ONE. Từ quan điểm của khách hàng, nó có thể là xấu khi thương gia chỉ chấp nhận 10% bằng ONE, nhưng bằng cách này DS sẽ thu hút nhiều thương gia hơn, đó là điều quan trọng nhất hiện nay. Người bán hiện là người quan trọng nhất, không phải người mua. Khi họ hài lòng, họ sẽ tiếp cận và tham gia càng ngày càng nhiều, chức năng của ONE sẽ càng được tạo ra, giá của ONE sẽ ngày càng ổn định hơn, sẽ có nhiều hàng hóa hơn, và sau đó khách hàng trở nên hài lòng hơn, chứ không phải theo cách khác.
– Merchants sẽ là một phần của nền tảng như một thành viên miễn phí, và họ sẽ có cơ hội để mua một trong những gói thương gia. Các gói cho phép các quyền tiếp thị lớn hơn, gửi tin nhắn đến tất cả các thành viên, quyền được hiển thị đầu tiên để người mua tìm kiếm những mặt hàng này …
– Ví dụ với booking.com, họ sẽ áp dụng chính sách COINBACK, vì họ chỉ chấp nhận tiền fiat ở hiện tại. Nếu bạn đặt một khách sạn thông qua DS, bạn nhận được một phần hoàn lại bằng ONE, và bên nhượng quyền thương mại được thưởng bằng tiền fiat.
– Người bán sẽ có thể tải lên tất cả các loại tài liệu trong một giao dịch
– Khách hàng sẽ tham gia đánh giá xếp hạng (rating) người bán
– Nền tảng mới sẽ có danh mục hàng hóa và dịch vụ tăng đáng kể

Mua trên nền tảng:
– Thanh toán bằng các loại tiền tệ fiat sẽ được thông qua PayPal
– Cơ cấu đấu giá sẽ giống như eBay
– Kế hoạch là khởi động khả năng mua hàng bằng các loại cryptocurrencies khác trong một vài tháng tới, tuy nhiên ONE sẽ luôn luôn là một phần bắt buộc trong giá.

Trao đổi, giao dịch:
– Kế hoạch sẽ xuất hiện vào đầu tháng 01. 2019.

Deal Shaker Project Manager Duncan Arthur Explained the Great News
Are you ready for new DealShaker Platform? Monday might be the biggest day but don’t take this official please. We are at Turning Point now! Join us and Beco…

Share Button

về Mr. NguyễnChung Sđt: 0985010085

TIN MỚI

Sky Way là gì

Sky Way là gì SKY WAY – là dự án liên kết hàng nghìn chuyên …

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 100; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 20; var RightAdjust = 20; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }