Trang chủ / Tin mới / NHÌN THẤY GÌ SAU CÁC SỰ KIỆN EXPO DEALSHAKER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI!!!

NHÌN THẤY GÌ SAU CÁC SỰ KIỆN EXPO DEALSHAKER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI!!!

NHÌN THẤY GÌ SAU CÁC SỰ KIỆN EXPO DEALSHAKER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI!!!

Thứ nhất: Cần phải khẳng định lại một lần nữa trong các đồng coin thì khả năng trở thành hình thái mới của tiền tệ – ONECOIN đứng đầu và khả năng thực hiện chức năng của tiền đã dần hé lộ.

Thứ hai: Số lượng doanh nghiệp trên thế giới cùng đồng hành với ONECOIN ngày càng nhiều và đi kèm với đó là các sản phẩm dịch vụ cũng đa dạng hơn.

Thứ ba: Cũng phải khẳng định thêm một lần nữa DEALSHAKER chính là phương tiện để ONECOIN bình ổn với giá 25 EURO như tập đoàn đã cam kết. Mà để điều này được thành công tập đoàn cần sự hỗ trợ rất lớn từ các thành viên.

Nói đi cũng phải nói lại hạn chế lớn nhất hiện nay của DEALSHAKER đối với doanh nghiệp và thành viên ở Việt Nam là:

1. Vấn đề thu tục nhập hàng được mua bằng ONECOIN trên DEALSHAKER về Việt Nam vẫn còn rất khó khăn, chủ yếu do chính sách của Việt Nam chưa thống nhất.

2. Giá của đồng ONECOIN được các doanh nghiệp Việt Nam định hình cho sản phẩm trên DEALSHAKER thật đáng báo động theo chiều hướng xấu.

Vd: Tại EXPO TpHCM, 1 thùng kẹo dừa 60 bịch giá 39 ONECOIN, tính ra hơn 20 triệu VND. Đây là điều chưa chấp nhận được. Đồng ý họ chấp nhận 100% ONECOIN là một tín hiệu rất tốt nhưng vô hình chung làm ảnh hưởng đến uy tín của ONECOIN và tập đoàn ONELIFE.

Chúng ta luôn chia sẻ là giá ONECOIN hiện tại là 20.75 EURO, mà giá kẹo hay sản phẩm khác lại cao hơn thị trường rất nhiều mà bắt nhà đầu tư khi mua gói giáo dục giá tính là 20.75 thì nhà đầu tư sẽ đặt câu hỏi và giảm niềm tin vào ONECOIN. Điều này chúng ta có vui không? Chắc chắn là không rồi!

Một lần nữa đứng với vai trò là doanh nghiệp, người mua, người chia sẻ và nhà đầu tư giá trị vào đồng ONECOIN mình mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam đã đang định giá ONECOIN không đúng cho các sản phẩm hãy bỏ lợi nhuận qua một bên, cùng nhau phát triển ONECOIN. Chỉ cần ONECOIN lên sàn thì lợi nhuận đạt được còn gấp nhiều lần ba cái lẻ tẻ đó.

Bài viết tiếp theo Tín sẽ đưa ra quan điểm về việc ONECOIN có lên sàn được không?

Liên hệ thông tin:0985010085 – Nguyễn Văn Chung

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười
Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trong nhà
Share Button

về Mr. NguyễnChung Sđt: 0985010085

TIN MỚI

KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE VÀ VIDEO

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP VỚI VỐN =0Đ   KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE VÀ VIDEO   …

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 100; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 20; var RightAdjust = 20; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }