Trang chủ / Tin mới / Hướng dẫn Cách Nap- Rút tiền từ hệ thống Questra thông qua PerFec Money về ngân hàng và ngược lại.

Hướng dẫn Cách Nap- Rút tiền từ hệ thống Questra thông qua PerFec Money về ngân hàng và ngược lại.

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản PerFec Money Hãy click vào đây để đăng ký PerFec Money nhé .

Video hướng dẫn 

Sau Khi Đã có Tài Khoản PerFec Money , Video này mình hướng dẫn các bạn mua USD, Euro để chuyển vào ví điện tử Perfect Money đó là sàn autopaypm khá uy tín. Các bạn cần có tài khoản vietcombank đăng kí internet banking và ví điện tử Perfect Money để chứa Euro và USD nhé.Video này mình hướng dẫn các bạn mua USD, Euro để chuyển vào ví điện tử Perfect Money đó là sàn autopaypm khá uy tín. Các bạn cần có tài khoản vietcombank đăng kí internet banking và ví điện tử Perfect Money để chứa Euro và USD nhé.

Hướng dẫn đầu tư vào Questra Holdings 2017 bằng ví Perfect Money Euro | Cách Chọn Gói

Còn rút tiền từ Questra về Ngân Hàng Thì ta làm ngược lai quá trình trên. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực đầu tư Questra này. 

Để Đăng ký đầu tư Questra mời bạn hãy nhấn vào đường link sau https://private.atlanticgam.es/#/sign-up/partner=P09201501687706 hoặc click vào đây. 

Mọi Thông tin xin LH Mr. Thịnh 

Hosline   0964474399

Share Button

về Mr. NguyễnChung Sđt: 0985010085

TIN MỚI

ONELIFE EDUCATIONAL PACKAGE AMENDMENTS!

Giữ đúng với hợp chất cơ bản của nó là sự đổi mới và giáo …

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 100; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 20; var RightAdjust = 20; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }