Trang chủ / Tin mới / Đầu tư Bitconnect

Đầu tư Bitconnect

Bitconnect là gì?

Bitconnect (BCC) là một nền tảng mã nguồn mở, nơi bạn có thể mua, bán và cho vay Bitcoins với các thành viên trong cộng đồng đáng tin cậy. Các thành viên hệ thống Bitconnect tương tác trực tiếp với nhau theo cách ngang hàng, cho phép mua, bán hoặc cho vay các hoạt động cho tất cả các thành viên khác. Bitconnect không được hình thành để trở thành công ty, cũng không phải là tổ chức tài chính mà là một tập thể.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào Bitcoin hay không?

Bitconnect là gì?
Bitconnect là gì?

Nhiệm vụ của Bitconnect.co là làm cho Bitcoin trở thành hệ thống thanh toán chính trong thế giới. Chúng tôi đề xuất tăng cường sự chấp nhận bitcoin bằng cách cung cấp cho cộng đồng peer-to-peer, nơi tất cả các thành viên tương tác trực tiếp với nhau. Để thực hiện việc này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số tiện ích (Module) được thiết kế để kết nối bạn với thị trường của chúng tôi. Một số tiện ích này bao gồm Dịch vụ Mua, Bán, Cho vay và Danh sách (nơi chúng tôi làm thay thế cho bạn).

Tại sao nên chọn Bitconnect?

Bitconnect.co có thể cung cấp sự giảm nhẹ giá cả thông qua tiện ích cho vay của chúng tôi. Tiện ích cho vay này là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư BTC bằng cách duy trì giá trị tài sản. Sự phát triển của khoản cho vay Bitcoin của bạn được xác định trước cho khoảng thời gian một năm. Sau thời gian xác định trước, tăng trưởng sẽ được quyết định bởi phần mềm đặc biệt được phát triển bởi hệ thống cho biến động giá cả Bitcoin.

Hệ thống Bitconnect không giữ các khóa cá nhân của bạn, vì vậy, bạn có trách nhiệm đảm bảo ví của bạn và mật khẩu … GIỮ BÍ MẬT! Nếu bạn được ghép nối và kết hợp với người mua / người bán / hoặc người cho vay, các thành viên của Bitconnect sẽ được hướng dẫn chuyển Bitcoin vào các tài khoản được thoả thuận cùng nhau dưới sự kiểm soát của hệ thống Bitconnect, tại đó các khoản phí sẽ được tính qua hệ thống Bitconnect.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành cộng đồng Bitcoin đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi. Do đó, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên phải trung thực và tôn trọng lẫn nhau. Hệ thống Bitconnect hoàn toàn thuộc về những người tham gia. Chúng tôi tuân theo chính sách không khoan nhượng; Thực thi việc phát hiện gian lận 100% và báo cáo. Chúng tôi bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc xóa bất kỳ tài khoản người dùng nào vi phạm Thỏa thuận dịch vụ Bitconnect.

Hệ thống Bitconnect hoạt động như thế nào?

Hệ thống Bitconnect được chia thành bốn tiện ích chính. Chúng hoạt động độc lập với nhau nhưng chứa một hệ thống phản hồi được tích hợp được sử dụng để thực thi các tham số chất lượng và danh tiếng trên hệ thống. Mỗi thành viên Bitconnect nhận được phản hồi cho mỗi giao dịch đã hoàn thành cho mỗi tiện ích nhất định.

Nền tảng cho vay Bitcoin (Cho vay cộng đồng)

Các thành viên của Bitconnect có thể kiếm được Bitcoin thông qua các khoản cho vay ngang nhau cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Sử dụng Hệ thống xếp hạng của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn xác định tốt nhất các cơ hội tiềm năng tiềm năng để thu được lợi nhuận đáng kể cho đầu tư của bạn! Hãy để chúng tôi làm việc chăm chỉ để kiểm tra tài sản thế chấp đủ điều kiện để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng và để cho khoản đầu tư của bạn tăng.

Nền tảng kinh doanh Bitcoin (Mua và Bán Bitcoins)

Module Thương mại Bitconnect cho phép các thành viên trao đổi Bitcoins của họ cho các thành viên cộng đồng đáng tin cậy khác. Chỉ có thành viên cộng đồng có trình độ mới có thể sử dụng module thương mại để tạo ra các quảng cáo thương mại với tỷ giá hối đoái và phương thức thanh toán mà họ muốn. Tất cả các thành viên Bitconnect khác có thể duyệt qua các quảng cáo thương mại này để mua bán Bitcoin.

Để đăng quảng cáo thương mại, tất cả các thành viên bắt buộc phải mở khóa tính năng này bằng cách thu thập tối thiểu 500 phản hồi về giao dịch từ cộng đồng, thông qua việc sử dụng mô-đun cho vay Bitcoin, không có ngoại lệ.

Nền thương mại điện tử Bitcoin (Mua và Bán Sản phẩm với Bitcoins)

Module Bitconnect thứ ba này cho phép tạo danh sách cho các thành viên khác mua hoặc bán hàng hoá và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng bitcoin như một bộ xử lý thanh toán. Để trở thành một nhà cung cấp đã đăng ký bạn cần tối thiểu 1000 phản hồi giao dịch từ các mô-đun trước đó để gửi danh sách sản phẩm thông qua cổng người bán. Điều này là cần thiết cho sự xác minh tin cậy được thiết lập bởi hệ thống Bitconnect.

Bit Store (Cửa hàng Bitcoin địa phương)

Bitconnect module cuối cùng được gọi là BitStore. Đây là một cửa hàng Bitconnect chính thức được trang bị máy ATM bitcoin để phục vụ cộng đồng địa phương. Do cấp độ này có chức năng đặc biệt, tất cả các tài khoản phải được xác minh và xác định ngang hàng và giới hạn trong vấn đề.

Link đăng ký Bitconnecthttps://bitconnect.co/register

Xem thêm Video hướng dẫn đăng ký Bitconnect chi tiết

Share Button

về Mr. NguyễnChung Sđt: 0985010085

TIN MỚI

BBi Mall là gì? kiếm tiền từ App BBi Mall, ứng dụng mua sắm tích điểm hoàn tiền lên tới 200%

Mục lục ? 1.BBI MALL là gì? 2.Thông tin pháp lý về BBI MALL 3. …

'); var MainContentW = 1000; var LeftBannerW = 100; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 20; var RightAdjust = 20; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }